Soi kèo phạt góc trực tuyến: Alcorcon vs Malaga CF, vòng 23 La Liga 2. Phân tích kèo góc chất lượng và chuẩn xác nhất trận đấu Alcorcon vs Malaga CF chuyên gia của KeoNhanh.

Nhận thưởng siêu khủng lên đến 200%
Bạn biết ai sẽ thắng? Cược ngay với SV88

Tỷ lệ kèo phạt góc Alcorcon vs Malaga CF

tỷ lệ kèo phạt góc alcorcon vs malaga cf
Tỷ lệ kèo phạt góc Alcorcon vs Malaga CF

Nhà cái đưa ra mức tỷ lệ kèo phạt góc cho trận đấu này là 8. Nếu trận đấu có nhiều hơn 8 pha đá phạt góc, người chơi đặt cược kết quả này sẽ ăn tiền theo tỷ lệ 6.50. Tương tự, 2.37 và 1.90 là tỷ lệ ăn tiền của kết quả nhỏ hơn và bằng 8.

=>Tham khảo ngay danh sách những trang cá độ bóng đá uy tín nhất Việt Nam

Nhận định kèo phạt góc trận đấu Alcorcon vs Malaga CF

Những trận đấu giữa Alcorcon và Malaga CF thường không xuất hiện rất nhiều tình huống phạt góc. Chỉ có 29 tình huống thực hiện đá phạt ở góc sân trong 5 trận đối đầu gần nhất giữa hai đội bóng này, tương đương 5.8 quả/trận. Trong số đó có 20 cú đá thuộc về Malaga CF. Về phía Alcorcon, họ chỉ có cơ hội thực hiện 9 lần.

=>Đặt cược cho trận đấu này tại đây

Xét 5 trận đấu gần nhất trên mọi đấu trường có sự góp mặt của Alcorcon FC, đã có tổng cộng 44 cú đá phạt góc được thực hiện, trung bình 8.8 pha đá/trận. Đáng chú ý, trong đó có đúng 22 cú đá thuộc về Alcorcon, tương đương 4.4 pha phạt góc/trận.

Về phía Malaga CF, số lần thực hiện đá phạt ở góc sân xuất hiện trong 5 trận đấu gần nhất của họ là 41, tương đương 8.2 bàn/trận. Đa số những cú đá đó đều được thực hiện bởi Albicelestes. Cụ thể, số lần đá phạt góc của họ trong quãng thời gian đó là 29.

Dự đoán của chuyên gia soi kèo hôm nay: Chọn Tài góc