Ngày nay, bóng đá là môn thể thao đem lại cho cầu thủ tiền tài và danh vọng. Chính vì thế, càng ngày càng có nhiều cầu thủ đầu quân cho môn túc cầu. Hàng năm, các cầu thủ Việt Nam tham gia đăng ký tuyển sinh bóng đá tại các lò đào tạo ngày một tăng. Tuy nhiên không phải trng tâm nào cũng là môi trừng lý tưởng cho họ ổn định và phát triển.

Bài viết sau đây chúng tôi tập trung nói đến quy trình và cách đăng ký dự tuyển tại PVF. Hy vọng những thông tin dưới đây sẽ hữu ích cho bạn.

Soi kèo trưc tuyến chính xác nhất nhằm mục đích đưa ra những kèo ngon ăn và dễ chơi nhất. Đừng bỏ lỡ thông tin thú vị này từ Kèo Nhanh nhé!

PVF – Trung tâm tuyển sinh bóng đá số 1 Việt Nam

PVF là gì? Đây là quỹ đầu tư và phát triển tài năng bóng đá Việt Nam. Quỹ được lập bởi ba thành viên của tập đoàn Vingroup là Quỹ Thiện Tâm, Công ty CP Đầu tư và Thương mại PVF và Công ty TNHH MTV Vinpearl. Mục tiêu của PVF là tạo ra một hệ thống đào tạo cầu thủ trẻ tiềm năng cho nền bóng đá Việt. Trung tâm đào tạo trẻ PVF đặt trụ sở chính tại tỉnh Hưng Yên. Đây là trung tâm đào tạo bóng đá trẻ có quy mô bậc nhất Đông Nam Á với những giáo án bóng đá chuyên nghiệp được biên soạn bởi những chuyên gia nổi tiếng.

pvf duoc lap boi ba thanh vien cua tap doan vingroup
PVF – Trung tâm đào tạo bóng đá được lập bởi ba thành viên của tập đoàn Vingroup

Với phương châm chuyên nghiệp, cung cấp giáo trình giảng dạy chuẩn quốc tế, PVF ngày càng phát triển theo hương hiện đại hơn. Hàng năm, trung tâm nhận được rất nhiều hồ sơ cầu thủ đăng ký tuyển sinh . Tháng 6 năm 2009, PVF khia giảng khóa học đầu tiên. Lúc này mới chỉ có 50 học viên được chọn lọc từ các tỉnh thành trên cả nước. Độ tuổi của họ dao động trong khoảng từ 10 đến 15 tuổi.

Sau nhiều năm với bảy khóa đào tạo và tuyển sinh, đến nay số lượng học viên được tuyển chọn cũng tăng dần. Có khoảng gần 200 học viên và chia thành 8 lớp học khác nhau.Giáo trình giảng dạy và phương pháp dạy học cua các giảng viên cũng bài bản và chuyên nghiệp hơn. Có thể nói, quỹ đầu tư và phát triển tài năng bóng đá Việt Nam đã đạt được nhiều tành tựu kể từ khi thành lập. Tiểu biểu là trong các giải bóng đá trẻ toàn quốc.

Quy trình tuyển sinh cầu thủ

Được mệnh danh là “lò” đào tạo bóng đá nổi tiếng nhất Việt Nam, học viện bóng đá PVF không phải ai muốn cũng có thể dễ dàng theo học. Để đăng ký tuyển cầu thủ bóng đá tại PVF, mỗi thí sinh cần trải qua nhiều quy trình. Sau đây là một vài bước cơ bản chúng tôi thu thập và tổng hợp được. PVF không chỉ tuyển cầu thủ bóng đá TPHCM mà còn trên cả nước. Hy vọng chúng sẽ có ích cho bạn.

Xác nhận thông tin

Sau khi hồ sơ của bạn vượt qua vòng sơ loại, PVF sẽ gọi cho bạn để xác nhận thông tin. Trong hồ sơ, những thông tin cá nhân như ngày, tháng, năm sinh… phải lưu ý điền đủ và chính xác. Sau khi xác nhận, ban tổ chức sẽ thông báo ngày, giờ tập trung. Trong đó mỗi học viên sẽ có khoảng hai tuần thực nghiệm ở PVF.

Sau hai tuần, học viên nào nào đủ điều kiện sẽ được chọn để theo học chính thức. Ngày tập trung được lựa chọn và thống nhất bởi ban lãnh đạo trung tâm và phụ huynh học viên.

cac hoc vien da qua vong tuyen sinh bong da pvf se duoc hoc tap va huan luyen tai truong
Các học viên đã qua vòng tuyển sinh bóng đá PVF sẽ được học tập và huấn luyện tại trường

Thông báo hồ sơ cần chuẩn bị

Sau khi xác nhận thông tin, hồ sơ cần chuẩn bị tuyển sinh lớp năng khiếu bóng đá bao gồm có:

  • 01 giấy khai sinh bản chính và hộ khẩu bản chính.
  • 05 bản sao công chứng giấy khai sinh
  • 05 bản sao công chứng sổ hộ khẩu
  • 01 sơ yếu lý lịch học viên
  • 01 bảng thông tin học viên

Trong đó, bảng thông tin học viên đến trung tâm để hoàn thiện, không điền trước ở nhà.

Thanh toán chi phí

Trong điều khoản hoạt động của PVF có đề cập đến chi phí thanh toán sau nhập hoc. Trong đó, trung tâm sẽ chỉ thanh toán chi phí cho một học viên và một phụ huynh. Trung tâm sẽ hỗ trợ vé xe khách, ngoài ra học viên có thể lựa chọn đi phương tiện cá nhân hoặc máy bay, tàu… Tuy nhiên chi phí sẽ do cá nhân tự chịu trách nhiệm thanh toán.

hang nam pvf tuyen sinh bong da u15 rat nhieu
Hàng năm PVF tuyển sinh bóng đá U15 rất nhiều

Phụ huynh đi kèm phải giữ vé xe khách để ban tổ chức tiện thanh toán và đối chiếu. Nếu thiếu vé, ban tổ chức sẽ không chi trả bất cứ khoản phí nào. Ngoài ra, PVF còn hỗ trợ tiền ăn ở theo quy định. Học viên được phép ở lại trung tâm. Nhưng phụ huynh phải ở bên ngoài để đảm bảo đủ số lượng phòng cho họ viên. Trung tâm sẽ hỗ trợ phụ huynh tìm kiếm nhà trọ, khách sạn chất lượng và uy tín.

Tiếp đón và phát dụng cụ hỗ trợ

Sau khi ổn định về chỗ ở, ban tổ chức sẽ phát dụng cụ hỗ trợ học tập cho học viên. Một số dụng cụ được hỗ trợ cụ thể là giày, tất, quần áo… Học viên mang thêm đồ cá nhân để phục vụ cho nhu cầu sinh hoạt. Có ba ngày đón tiếp chính thức được chốt lịch cụ thể. Trong đó :

  • Ngày thứ nhất, phụ huynh đưa học viên đến nhập học, sau đó về nơi ở để sắp xếp đồ đạc.
  • Ngày thứ hai, họp phụ huynh tại văn phòng PVF và thăm quan trung tâm. Thời gian khoảng 2 tiếng từ 10 giờ đến 11 giờ 30 phút sáng.
  • Ngày thứ ba, phụ huynh và học viên nhận chi phí di chuyển và ăn ở. Địa điểm là Phòng Hành Chính. Thời gian từ 10 giờ đến 11 rưỡi sáng.
pvf la noi de phu huynh gui gam con em
PVF là nơi để phụ huynh gửi gắm con em

Lưu ý, ngoài thời gian quy định, phụ huynh không vào Trung tâm để đảm bảo an ninh và việc học tập cho học viên.

Trên đây là một vài thông tin về Trung tâm PVF. Nếu có ý định tham gia tuyển sinh bóng đá tại đây bạn phải lưu lại ngay những thông tin này. Ngỏa ra, bạn cần hỗ trợ thêm thông tin thì hãy truy cập blog website của chúng tôi để tìm hiểu và khám phá nhé!

Nguồn: Khánh Linh